1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. Quá trình sản xuất nhựa tái sinh tổng hợp:
10.797346,106.677250

Quá trình sản xuất nhựa tái sinh tổng hợp:

hạt nhựa tái chế

hat nhua tai sinh

Quá trình sản xuất nhựa tái sinh tổng hợp:
26/09/2019 - 11:09:13 AM | 1975
Hạt nhựa tái sinh , tái chế là một tên gọi chung dùng cho nguyên liệu nhựa tổng hợp rắn được tái chế từ các sản phẩm nhựa đã qua sử dụng thành hạt. Hạt nhựa tái sinh, điển hình là các polime khối lượng phân tử cao, có thể được pha trộn,

Quá trình sản xuất nhựa tái sinh tổng hợp:

Hạt nhựa tái sinh PP , Hạt nhựa tái sinh , tái chế  là một tên gọi chung dùng cho nguyên liệu nhựa tổng hợp rắn được tái chế từ các sản phẩm nhựa đã qua sử dụng thành hạt. Hạt nhựa tái sinh, điển hình là các polime khối lượng phân tử cao, có thể được pha trộn, kết hợp với một số loại phần tử nhựa khác để tăng khối lượng, trọng lượng, đặc tính sử dụng hoặc giảm chi phí. Để có thể phân biệt được các loại hạt nhựa tái sinh khác nhau, người ta phân loại dựa trên cấu trúc hóa học, tính chất vật lý và tính năng sử dụng của nó . Ngoài ra, người ta cũng có thể phân loại hạt nhựa tái sinh dựa vào phương thức hóa học tổng hợp nên hợp chất ban đầu.

Ngày nay ngành công nhiệp sản cuất nhựa tái sinh , tái chế ngày càng phát triển, bên cạnh đó nhu cầu sử dụng nhựa ngày càng cao.Chính vì vậy để sản xuất ra các sản phẩm cần phải có trang thiết bị máy móc và nguyên liêu để sản xuất.Thay vì nhu cầu ngày càng nhiều phải nhập hạt nhựa ở nước ngoài với giá thành rất đắt đỏ,không đảm bảo được chất lượng và cả số lượng.Nên CƠ SỞ THUẬN THẬT đã  đầu tư nhiều máy móc hiện đại để sản xuất hạt nhựa tái sinh như: HDPE, PP, PE, PVC… nhầm cung ứng cho thị trường trong nước và ngaoif nước với số lượng lớn đạt 150 tấn/ tháng với màu sắc đa dạng.

Nhựa tái sinh HDPE 

hat nhua tai sinh

Hạt nhựa tái sinh - tái chế đủ màu 

Nhựa tái sinh được sản xuất từ nguồn phế liệu sạch gồm có màu xanh dương, màu đỏ, màu xanh lá cây, màu vàng và màu đen được sản xuất từ nguồn phế liệu đã được lựa chọn, phân loại kỹ lưỡng, làm sạch, khử trùng , sấy khô , trước khi đưa vào tạo hạt.

Quá trình, công đoạn sản xuất hiện đại và khép kín, nên vấn đề chất lượng và môi trường được ưu tiên hàng đầu. Đội ngũ kỹ thuật và công nhân có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề có thể đáp ứng mọi yêu cầu về kỹ thuật, số lượng, chất lượng và giá cả của khách hàng. Nhựa tái sinh HDPE được tái chế từ các sản phẩm nhựa HDPE đã qua sử dụng như các loại ống, bao bì, và các sản phẩm nhựa gia dụng. Sau khi thu gom được phân loại, bằm nhỏ, giặt sạch, khử trùng và sấy khô sẽ được cho vào máy tạo hạt.

Hạt nhựa tái sinh , tái chế HDPE sử dụng để ép hoặc thổi các loại: túi nilon, đồ gia dụng, các loại ống, đồ chơi trẻ em, chậu kiểng, và các vật dụng dạng tấm cứng. Các sản phẩm của nhựa tái sinh HDPE có tuổi thọ cao, không bị gỉ và không bị ăn mòn bởi các loại muối, axit và ít độc hại. Hạt nhựa tái sinh HDPE được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp nhằm tiết chi phí sản xuất, giảm giá thành sản phẩm so với sử dụng nhựa nguyên sinh mà chất lượng vẫn đảm bảo.Ngoài ra, việc sử dụng nhựa tái sinh còn giúp bảo vệ môi trường, giảm một lượng rất lớn chất thải khó phân hủy ra môi trường, và tiết kiệm nguồn tài nguyên thiên nhiên và năng lượng.


Nhựa tái sinh PE

Nhựa tái sinh PE là tên viết tắt của hạt nhựa tái sinh Polietylen hay Polieten, là loại nguyên liệu nhựa tái sinh được sử dụng phổ biến nhất thế giới. Hạt nhựa tái sinh PE được tái chế từ túi nilon, màng phủ nông nghiệp.

- Hạt Nhựa tái sinh PE có tính chất vật lý dẻo và dai.

Làm Nguyên liệu sản xuất: Bao PE chưa qua sử dụng dạng cuồn biên, màng, bao keo Gin

Màu sắc:  trắng trong, trắng sữa, tạp

Mùi: không có mùi hôi

Ứng dụng: Dùng để thổi túi, thổi ống nước, bao bì nhựa

Nhựa tái sinh PP

HẠT NHỰA TÁI SINH PP

Hạt nhựa tái sinh PP được sử dụng phổ biến trên thế giới. Hạt nhựa tái sinh PP được tái sinh từ bao bì, dây chão, thảm, màng, văn phòng phẩm, các phần bằng nhựa PP khác như: dụng cụ thí nghiệm, loa, các phần nội thất ôtô, v.v&hellip Các sản phẩm của hạt nhựa tái sinh PP có tính chất vật lý dai, hơi cứng và có độ bền cao.Tên Hàng : nhựa tái sinh PPNguyên liệu sản xuất : Bao PP chưa qua sử dụng, keo thau, Nhựa PP các loại chưa qua sử dụngMàu sắc nhựa tái sinh: Xanh lá, Xanh dương, đỏ, vàng, trắng kiếng, trắng sữa, Đen, tạpỨng dụng của nhựa tái sinh: Dùng trong kéo sợi dệt bao PP, kéo sợi dây đai, dây buộc, ép, kéo sợi chỉ tròn dệt kim.

hat nhua tai che

mieng nhua tai che

Zalo
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0903700991