1. Trang chủ
  2. Sản phẩm
  3. LƯỚI NHỰA NÔNG NGHIỆP
  4. Lưới nhựa chăn nuôi gia cầm
10.797346,106.677250

Lưới nhựa chăn nuôi gia cầm

hạt nhựa tái chế

hat nhua tai sinh

Lưới nhựa chăn nuôi gia cầm
Lượt xem: 5911
Giá sỉ tại xưởng - 0919500492 Ms Lan
Giá bán: Liên hệ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

CÔNG DỤNG VÀ LỢI ÍCH CỦA LƯỚI NHỰA CỨNG TRONG CHĂN NUÔI GÀ VỊT ?

Trong chăn nuôi gia cầm để giảm chi phí cho việc trang bị chuồng trại và che phủ bảo vệ gia cầm cũng là bài toán tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu quả cho việc thông thoáng chuồng trại , vệ sinh cho chuồng trại . Trước đây nông dân hay sử dụng mây tre lá để tiết kiệm , hay lưới kim loại . Nhưng thời buổi này thì những thứ ấy không còn rẻ như xưa và độ bền cũng có giới hạn, kim loại thì bị oxy hóa , mục rửa . Hiện nay giải pháp tối ưu cho việc giảm chi phí chỉ còn là chất liệu nhựa mà đặc biệt là sử dụng nhựa tái chế để tận dụng lại thì càng giảm chi phí đầu tư cho chuồng trại trong chăn nuôi . Thời gian tuổi thọ của nhựa theo thời gian lại lâu hơn tre và một số vật liệu khác .

luoi nhua chan nuoi gia cam

Lưới nhựa chăn nuôi gia cầm

Tác Dụng thứ hai, lưới nhựa cứng lục giác sử dụng trong làm sàn nuôi gia cầm là tuyệt vời, giúp giảm thời gian dọn dẹp vệ sinh hàng tuần trong chuồng đi. Với các lổ tổ ông m bọc nhựa bóng giúp chuồng sạch sẽ, dể rửa và vệ sinh. Công việc dọn vệ sinh trở nên nhanh chóng. giảm thiểu thời gian chăm sóc .

Có cần thiết sử dụng LƯỚI NHỰA CỨNG trong chăn nuôi gà vịt ?
Tại sao nên sử dụng LƯỚI NHỰA CỨNG trong chăn nuôi gà vịt ?
Tác dụng thứ ba, lưới nhựa được sản xuất ô lưới dạng tổ ông bằng máy, hay còn có được gọi là lưới nhựa tổ ông sẽ làm giảm thiệt hại về gà vịt của bạn như khi chúng mắc kẹt với lưới sắt.

Đa dạng chủng loại kích cở cho tường loại gia cầm .
Lưới nhựa cứng có nhiều loại kích thước ô, mẫu mả, màu sắc đa dạng cho bạn lựa chọn. Phù hợp với các giai đoạn của vật nuôi từ lúc mới nhỏ đến lúc gần thu hoạch, cụ thể như sau
– Lưới nhựa cứng hay lươi nhựa tổ ông, sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, mắt lưới ép nhựa
– Kích thước mắt lưới tổ ông : 1cm tới 3cm
– Màu sắc lưới: Trắng, xanh lá cây, xanh ngọc
– Khổ lưới rộng: 0.8m; 1m; 1.2m; 2m x 35 m chiều dài có giới hạn hoặc không giới hạn hoặc theo yêu cầu của khách .

luoi nhua chan nuoi

Lưới nhựa chăn nuôi


Kích thước của các mắt sẻ làm thay đổi giá tiền, củng như phù hợp với từng giai đoạn của gia cầm. Đảm bảo gia cầm không bị mắc kẹt chân làm bị thương hay thiệt hại về số lượng như lưới sắt.
Độ bền của lưới: trên 2 năm, bảo hành độ mục tự nhiên của sản phẩm lên tới 06 tháng.

Ưu nhược điểm của lưới nhựa cứng
Ưu điểm của lưới nhựa: Làm từ hạt nhựa nguyên sinh hay nhựa PE, HDPE. Nên sản phẩm lưới nhựa dẻo, dai, khá cứng, bền, dể dàng trong việc thi công lắp đặt. Dể sử dụng, giá thành rẻ, thời gian sử dụng khá lâu, có thể tái sử dụng nhiều lần trong năm.
Nhược điểm của  lưới nhựa: Do Việt Nam là nước nằm ở vùng xích đạo, có khí hậu nắng mưa nhiều. Nên nhựa phơi ngoài trời nắng liên tục trên 2 năm sẽ dẩn đến tình trạng bị oxi hóa. Khiến lưới bị mục nát, kích thước lớn và cứng nên hơi bất tiện trong việc vận chuyển, chi phí vận chuyển khá cao.

Lưới ép nhựa màu đen
Lưới ép nhựa màu đen
Để khắc phục nhược điểm của màng nhựa pvc này giúp quý khách hàng. Chúng tôi là nhà sản xuất và phân phối lưới nhựa cứng chính hãng, giá sỉ ngay tại nơi sản xuất. Sản phẩm được sản xuất và đan lại với dây chuyền các thiết bị tiên tiến nhất. Lưới của chúng tôi được sản xuất kèm theo một số chất phụ gia để phù hợp với thời tiết của Việt Nam. Một cách rất hiệu quả được nhiều người sử dụng đó là việc kết hợp giữa lưới che nắng 70% nhập khẩu từ Thái Lan với lưới nhựa cứng. Việc này giảm thiểu được tối đa ánh sáng trực tiếp từ mặt trời, vừa giảm được chi phí làm mái che lại tăng độ bền cho sản phẩm. Đảm bảo sức khỏe cho gia cầm gia súc.

Thông tin liên hệ:

CƠ SỞ HẠT NHỰA THUẬN THẬT
ĐC 1: 175 Lê Đình Cẩn, P. Tân Tạo, Q.Bình Tân, TP.HCM

ĐC 2 : 457 Ấp 4, Đức Hòa Đông, Đức Hòa , Long An , HCM

ĐT: 0919500492 - 0347113377 -   0903700991
Website: hatnhuataisinh.com.vn

 

 

Sản phẩm cùng loại
Với 25 năm kinh nghiệm sản xuất hạt nhựa tái sinh, cam kết sẽ đem đến giá thấp để tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng .
Lưới nhựa chăn nuôi
Lưới nhựa chăn nuôi
Làm từ hạt nhựa có độ bền , dẻo dai , giúp thời gian sử dụng lâu bền , tiết...
Giá: 0919500492
Lưới nhựa chăn nuôi gà
Lưới nhựa chăn nuôi gà
Công dụng Lưới nông nghiệp dùng để làm gì? Lưới che nắng, che mưa cho cây trồng,...
Giá: 0919500492
lưới nhựa làm sàn nuôi vịt
lưới nhựa làm sàn nuôi vịt
Ưu điểm tuyệt vời: ✔ 1 sản phẩm Việt Nam tự sản xuất đc !!! ✔ Sản...
Giá: 0919500492
Zalo
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0903700991